Thực hư về máy tăng kích thước dương vật?

Lưu ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám nam khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (414 lượt đánh giá)

Người tham vấn : La Thị Lâm
Ngày viết : 04/04/2019

Trên thị trường hiện nay đang bán tràn lan các loại máy được quảng cáo có công dụng tăng kích thước dương vật. Liệu việc tập luyện bằng những loại máy này liệu có mang lại hiệu quả thật hay không?

Thực hư về máy tăng kích thước dương vật

Hiểu một cách đơn giản đó là những loại máy có công dụng tăng kích thước dương vật, giúp dương vật dài hơn và to hơn. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại máy được quảng cáo có công dụng này. Phổ biến nhất là dạng máy có hình dáng như một ống trụ tròn, làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, hoạt động nhờ cơ chế: Bơm hút hơi, sử dụng tay đẩy không khí ra bên ngoài hoặc loại có động cơ trợ giúp bơm hút tự động.  Các loại máy này thường được giới thiệu là hoạt động theo nguyên lý bơm hút chân không làm co giãn các mạch máu dương vật nhiều hơn, kích thích máu dồn về dương vật từ đó giúp dương vật to lên, dài ra hiệu quả.

Những loại máy này thường được giới thiệu là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, chắc chắn đem lại hiệu quả, sau một thời gian sử dụng cậu nhỏ của bạn sẽ to lên trông thấy. Chính vì đánh trúng vào tâm lí của đông đảo nam giới nên có không ít cánh mày râu tin tưởng và mua chúng về sử dụng.

Máy tăng kích thước dương vật có hiệu quả thật không?

Với vấn đề này khi được hỏi nhiều chuyên gia y tế đều cho rằng, thực chất không hề có loại máy nào có thể giúp tăng được kích thước dương vật. Bởi ở trạng thái bình thường kích thước dương vật phụ thuộc vào các yếu tố như kích cỡ của vật hang và sự tưới máu của nó. Cụ thể dương vật của nam giới to dần khi các lớp cơ trơn của động mạch giãn, máu tưới nhiều vào các xoang hang, vật hang chứa đầy máu thì dương vật sẽ phồng to ra. Còn dương vật cương cứng khi vật hang được bơm đầy máu, các bó sợi cơ trơn của hang vật căng ra, tĩnh mạch dương vật bị ép lại làm cho máu thoát khỏi hang vật bị cản trở khiến dương vật cương cứng. Do đó các cơ ở dương vật không giống như cơ bắp nên không thể dùng máy tập mà làm tăng kích thước được. Ngoài ra kích thước dương vật còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như yếu tố di truyền, nội tiết tố nam, chế độ dinh dưỡng…Bởi vậy theo các bác sĩ, dùng máy tập để cải thiện kích thước dương vật là điều phi thực tế, không mang lại hiệu quả.

Tác hại khôn lường từ máy tăng kích thước dương vật

Trước những lời quảng cáo đường mật của các trang mạng khi rao bán các máy tăng kích thước dương vật, không ít nam giới đã tin tưởng mua chúng về sử dụng. Tuy nhiên tác dụng đâu chưa thấy nhưng hậu quả thì hiển hiện rõ ràng. Theo các bác sĩ việc nam giới tự ý sử dụng các loại máy tăng kích thước dương vật có thể dẫn đến những tác hại nguy hiểm như:

Gây tổn thương dương vật

Việc cọ sát liên tục dương vật với ống hút sẽ gây tổn thương đến mao mạch ở cậu nhỏ, khiến chúng bị mỏng đi hoặc dẫn đến bầm tím, nổi mụn nước thậm chí gây lở loét…

Gây rối loạn chức năng sinh lý

Việc thường xuyên luyện tập có thể khiến cho bạn bị rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng sinh lý nam giới. Nếu không được can thiệp kịp thời có thể dẫn đến tình trạng liệt dương, mất đi chức năng sinh dục.

Ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt

Mỗi loại máy tập sẽ được hướng dẫn sử dụng khác nhau. Có những loại yêu cầu tập từ vài chục phút đến 1 giờ đồng hồ. Tuy nhiên nhiều loại yêu cầu từ 1 đến vài giờ đồng hồ, điều này không chỉ khiến sinh hoạt, học tập, việc làm của nam giới bị ảnh hưởng mà còn tác động tiêu cực đến sức khỏe. Khiến nam giới bị hao hụt sinh khí, suy yếu.

Như vậy có thể thấy rằng sử dụng những loại máy tập này hoàn toàn không mang lại kết quả, chẳng những kích thước dương vật không tăng mà còn có thể dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Do đó nam giới đừng vì những lời quảng cáo không có căn cứ mà sử dụng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Theo bác sĩ hiện nay chưa có một loại máy nào có công dụng tăng kích thước dương vật được bộ y tế công nhận hay được các bác sĩ chuyên nam khoa khuyến cáo sử dụng. Bởi vậy nếu thật sự cần thiết bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn phương pháp phù hợp nhằm đảm bảo an toàn khi thực hiện.

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !