Thế nào là kéo dài dương vật?

Lưu ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám nam khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : La Thị Lâm
Ngày viết : 24/01/2019

Kích thước của dương vật thường rất được nam giới để ý đến bởi nó gần như đã trở thành tiêu chí để đánh giá bản lĩnh của cánh mày râu. Do vậy những nam giới có “cậu nhỏ” khiêm tốn thường có nhu cầu cải thiện kích thước bằng cách kéo dài. Vậy kéo dài dương vật là gì?

Thế nào là kéo dài dương vật?

Kéo dài dương vật là việc can thiệp để chỉnh hình dương vật, cải thiện kích thước, khắc phục tình trạng dương vật ngắn ảnh hưởng đến chức năng tình dục ở nam giới.

Kéo dài dương vật giúp cải thiện kích cỡ của cậu nhỏ qua đó giúp nam giới tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình nhất là trong vấn đề tình dục.

Những trường hợp nào nên kéo dài dương vật

Nam giới nên thực hiện kéo dài dương vật trong những trường hợp sau:

Dương vật dị tật bẩm sinh hoặc cong gãy do chấn thương

Những trường hợp này gần như không thể thực hiện được chức năng tình dục ở nam giới. Do vậy nam giới có thể thực hiện kéo dài dương vật để khắc phục những nhược điểm này.

Kích thước dương vật quá ngắn

Kích thước dương vật của nam giới nếu nằm trong khoảng từ 6- 6,5cm khi ở trạng thái mềm, 12- 15cm khi ở trạng thái cương cứng thì sẽ được gọi là bình thường.

Khi nam giới có kích thước nhỏ hơn khoàng này thì được cho là ngắn. Lúc này nam giới có thể thực hiện kéo dài dương vật để cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình.

Khi kích thước dương vật ám ảnh đến tâm lý

Những trường hợp nam giới có kích thước không phải quá ngắn nhưng luôn có tâm lý cho rằng “cậu nhỏ” của mình như vậy là không “đủ dùng”. Từ đó ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục và tâm lý hàng ngày thì cũng có thể thực hiện kéo dài dương vật để giúp nam giới lấy lại sự tự tin.

Kích thước dương vật ảnh hưởng đến chất lượng tình dục

Kích thước dương vật ngắn cộng với nam giới thiếu kĩ năng “yêu” khiến cho cả hai không đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục. Do đó cũng có thể kéo dài dương vật để cải thiện tình trạng này.

Phương pháp kéo dài dương vật

Theo các chuyên gia dương vật có thể được kéo dài bằng những phương pháp chủ yếu sau:

Thông qua luyện tập bằng tay

  • Kéo căng cậu nhỏ: Làm dương vật cương cứng, tuột phần da quy đầu dương vật xuống sau đó dùng hai ngón tay út và ngón cái tạo vòng tròn siết chặt lấy đầu khấc cậu nhỏ. Kéo căng thẳng về phía trong từ 20- 30 giây, tiếp tục kéo lên trên 20- 30 giây, rồi chuyển qua kéo hướng xuống 20- 30 giây sau đó hướng qua phải rồi qua trái. Có thể lặp lại các tư thế bên trên từ 2 đến 3 lần mỗi lần tập kéo dài khoảng 10 phút. Kiên trì tập luyện sẽ đem lại hiệu quả đáng kể.
  • Kéo căng kết hợp khóa gốc dương vật: Làm dương vật cương cứng. Kéo da ở bao quy đầu xuống. Tay phải nắm kiểu OK vào đầu khấc dương vật Tay trái ôm sát gốc dương vật. Kéo căng vùng kín ra phía trước đồng thời kéo ngược tay trái ở gốc dương vật về phía trong cơ thể. Lúc này dương vật chịu tác dụng lực từ hai phía. Giữ tư thế này tầm 20- 30 giây, lặp lại 4- 5 lần cho mỗi lần tập sẽ mang lại kết quả tốt.

Ngoài ra nam giới có thể tham khảo thêm một số bài tập như: Vừa kéo dài cậu nhỏ vừa xoay tròn, kéo dài dương vật bằng khăn, kéo dài dương vật bằng các bài tập kegel cũng đem lại hiệu quả.

Kéo dài dương vật bằng thực phẩm tự nhiên

  • Những thực phẩm chứa nhiều omega 3, protein: Cá hồi, thịt bò nạc, cua biển, hàu…ngoài tác dụng tăng sung mãn cho nam giới còn giúp kéo dài kích thước dương vật hiệu quả.
  • Các thực phẩm chứa testosterone: Cá ngừ, sữa ít béo có vitamin D, lòng đỏ trứng…
  • Những loại quả có nhiều chất chống oxy hóa: Việt quất, mâm xôi… là những loại quả chứa nhiều chất chống oxy hóa vừa tốt cho sức khỏe, vừa cải thiện kích cỡ dương vật.

Những loại thực phẩm này có tác dụng tăng sức mạnh các mô, kích thích sự lưu thông máu, giúp các cơ ở dương vật được giãn nở từ đó làm tăng kích thước dương vật.

Phương pháp phẫu thuật

Đây là phương pháp đem lại hiệu quả cao và nhanh nhất để cải thiện kích thước của dương vật. Các bác sĩ sẽ can thiệp ngoại khoa để giúp kéo dài kích thước của cậu nhỏ từ 3- 5cm. Một trong những phương pháp kéo dài đang được sử dụng hiện nay đó là kỹ thuật kéo dài dương vật EPS.

Nguyên lí hoạt động của kĩ thuật kéo dài dương vật EPS này là: Thông qua việc cắt chặn phần xương bị cong tại dương vật và cấu trúc lại dây chằng bên trong dương vật để tạo ra một sự gắn kết mới từ đó có thể kéo dài dương vật ra một cách hiệu quả.

Phương pháp này còn có một số ưu điểm nổi trội như:

  • Công nghệ hiện đại, tiên tiến, chính xác và hiệu quả.
  • Thủ thuật xâm lấn tối thiểu, đảm bảo thẩm mĩ và không gây đau đớn.
  • Thời gian thực hiện ngắn, an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng của cơ quan sinh dục.

Kéo dài dương vật không chỉ cải thiện thẩm mĩ mà còn giúp nam giới tự tin hơn để thể hiện bản lĩnh, phong độ của mình. Do vậy khi nam giới có những vấn đề về kích thước “cậu nhỏ” có thể lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện thủ thuật này.

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Địa chỉ kéo dài dương vật ở đâu an toàn, uy tín?

Địa chỉ kéo dài dương vật ở đâu...

Kéo dài dương vật là cách cải thiện kích thước dương vật hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên vấn đề mà nhiều...

Xem chi tiết
Thực phẩm nào giúp kéo dài dương vật?

Thực phẩm nào giúp kéo dài dương vật?

Ăn gì để cậu nhỏ nhanh lớn, ăn gì giúp cậu nhỏ dài thêm đó là thắc mắc của rất nhiều nam giới...

Xem chi tiết
Cắt dây chằng kéo dài dương vật được thực hiện như thế nào?

Cắt dây chằng kéo dài dương vật được...

Cắt dây chằng kéo dài dương vật là cách được khá nhiều nam giới lựa chọn để cải thiện kích thước cậu nhỏ...

Xem chi tiết
Quy trình kéo dài dương vật như thế nào?

Quy trình kéo dài dương vật như thế...

Quy trình kéo dài dương vật diễn ra như thế nào? Có tốn nhiều thời gian không? Có nguy hiểm không là thắc...

Xem chi tiết
Các phương pháp kéo dài dương vật

Các phương pháp kéo dài dương vật

Phương pháp kéo dài dương vật là thắc mắc của rất nhiều nam giới bởi ai cũng muốn cải thiện kích thước cậu...

Xem chi tiết

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !