Những cách chữa xuất tính sớm đơn giản

BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám nam khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (80 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Tâm
Ngày viết : 21/03/2020

Những cách chữa xuất tinh sớm đơn giản được nam giới tìm kiếm rất nhiều. Đa số nam giới đều gặp tình trạng xuất tinh sớm một vài lần trong các giai đoạn nhất định. Có người thì gặp tình trạng này nhưng ở mức nặng nề và phải đi điều trị tại cơ sở y tế.  

Những cách chữa xuất tinh sớm đơn giản

Nam giới gặp vấn đề xuất tinh sớm có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên xuất tinh sớm rất có thể là triệu chứng bệnh lý thường gặp. Nam giới nếu xuất tinh khi đưa dương vật vào âm đạo nữ giới chưa được 2 phút sẽ được tính là xuất tinh sớm. Hầu hết nam giới đều gặp tình trạng này nhưng có người bị rất nặng. Không có nam giới nào lại muốn mình gặp tình trạng này. Tuy nhiên đa số đều gặp phải ít nhất một lần trong đời. 

Tỉ lệ người bị xuất tinh sớm tại Việt Nam lên tới 40%. Từ đó có thể thấy rằng bệnh lý này cực kỳ phổ biến và ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe sinh lý. Chữa xuất tinh sớm không phải quá khó. Một số biện pháp dưới đây có thể giúp ích như là cách chữa xuất tinh sớm đơn giản nhất. 

Những cách chữa xuất tính sớm đơn giản nhất

  • Sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thuốc trị xuất tinh sớm. Nam giới đang tìm kiếm cách chữa xuất tinh sớm đơn giản thường tìm đến phương pháp này. Thuốc chữa xuất tinh sớm có nhiều loại khác nhau với hiệu quả và ưu nhược điểm tùy theo. 

Khi sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm cần áp dụng đúng hiệu quả, đúng liều. Các bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng nếu muốn dùng thuốc nam giới nên đi khám. Không nên tự ý mua thuốc bừa bãi mà không có sự tư vấn của bác sĩ. Vì các loại thuốc chữa xuất tinh sớm có thể gây tác dụng phụ. Chính vì vậy mà người bệnh nên đi khám và xin lời khuyên của bác sĩ trước. 

Thuốc chữa xuất tinh sớm có dạng xịt, dạng uống, dạng bôi… Tùy theo nhu cầu và mong muốn mà người bệnh có thể chọn loại thuốc tương ứng

  • Áp dụng liệu pháp tình dục

Một số liệu pháp tình dục có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới. Đây cũng là các cách chữa xuất tinh sớm đơn giản nhiều người quan tâm. Điển hình như: chủ động giảm kích thích khi thấy có dấu hiệu lên đỉnh, nhờ sự giúp đỡ của bạn tình với kỹ thuật tạm ngưng – bắt đầu. Hoặc nam giới chủ động yêu từ từ. 

Kỹ thuật tạm ngưng – bắt đầu tức là nam giới được kích thích trước, khi có cảm giác xuất tinh thì ngừng rồi liên tục vài lần trước khi quan hệ. Sau đó khi diễn ra cuộc yêu thực sự thì nam giới sẽ giảm nguy cơ xuất tinh sớm hơn hẳn. Hoặc nếu thấy kích thích lên cao nam giới chủ động giảm nhịp độ. Khi đó thì nguy cơ bị kích thích quá đà gây xuất tinh sớm sẽ giảm hẳn. 

Cách chữa xuất tính sớm hiệu quả nhất

  • Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Bao cao su là phương pháp được khuyên dùng để tránh thai. Đồng thời cũng là phương pháp duy nhất giúp ngăn ngừa nguy cơ bệnh lây qua đường tình dục. Có loại bao cao su giúp chống xuất tinh sớm rất hiệu quả. Khi sử dụng loại dụng cụ này nam giới có thể được giảm kích thích. Từ đó giúp cho một số trường hợp nam giới không bị xuất tinh sớm nữa. Đây là một cách chữa xuất tinh sớm đơn giản.

  • Bài tập trị xuất tinh sớm

Trong số nhiều cách chữa xuất tính sớm đơn giản có bài tập Kegel. Đây là bài tập tác động lên cơ mu cụt, nhóm cơ này có tác dụng rất lớn trong chuyện quan hệ tình dục. Nam giới áp dụng bài tập này sẽ làm tăng khả năng kiểm soát kích thích cơ thể mình. Từ đó làm giảm nguy cơ bị xuất tinh sớm. Phương pháp này phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Có thể tìm kiếm bài tập Kegel trên rất nhiều trang thông tin. 

Cách chữa xuất tính sớm đơn giản

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Thực tế, các cách chữa xuất tinh sớm đơn giản kể trên thường được dùng tại nhà. Chúng có tác dụng hỗ trợ rất nhiều đối với người mắc bệnh. Vì thế mà có nhiều người áp dụng cho hiệu quả trị xuất tinh sớm rất tốt. Tuy nhiên, chỉ những trường hợp bệnh nhẹ mới đảm bảo hiệu quả. 

Với những người bị xuất tinh sớm nghiêm trọng thì nên đi khám. Cụ thể là nếu xuất tinh ngay khi chạm vào âm đạo nữ giới, vừa đưa vào đã xuất tinh hay rất khó để cương dương, không kiểm soát được khả năng sinh lý… Những biểu hiện này cho thấy xuất tinh sớm rất nặng. Nam giới nên tới phòng khám Thành Đô – Bắc Ninh, nơi chữa chuyên khoa để được hỗ trợ. 

Phải có một liệu trình tổng hợp bao gồm các phương pháp khắc phục, kiểm tra bất thường sức khỏe, giải tỏa tâm lý… thì nam giới mới có thể điều trị hiệu quả. Do đó, nên tìm tới những nơi như phòng khám Thành Đô – Bắc Ninh. Các cách chữa xuất tinh sớm đơn giản chỉ có tác dụng hỗ trợ. Xuất tinh sớm là bệnh không nên chủ quan mà hãy đi thăm khám càng sớm càng tốt.

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Nam giới yếu sinh lý nên mua thực...

Hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm loại thực phẩm chức năng với hàng nghìn địa chỉ bán khác nhau. Điều này khiến...

Xem chi tiết
Địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín ở Bắc Ninh 2020

Địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy...

Địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín ở Bắc Ninh là câu hỏi được nhiều bệnh nhân ở Bắc Ninh quan tâm. Việc...

Xem chi tiết
Bìu và những bệnh lý liên quan đến bìu ở nam giới

Bìu và những bệnh lý liên quan đến...

Bìu là một cơ quan thuộc hệ thống sinh sản nam giới. Tuy nhiên có nhiều nam giới chưa hiểu rõ về chức năng cũng...

Xem chi tiết

Tinh trùng và một số điều bạn cần...

Tinh trùng là một trong những yếu tố nhất định phải có nếu bạn muốn thụ thai thành công? Vậy tinh trùng là gì? Bạn...

Xem chi tiết
Một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết vô sinh ở nam giới

Một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết...

Vô sinh nam là một trong những căn bệnh khó chữa. Nhất là khi phát hiện bệnh vào giai đoạn muộn. Do đó để tránh...

Xem chi tiết
Không cắt bao quy đầu có sao không?

Không cắt bao quy đầu có sao không?

Không cắt bao quy đầu có sao không, có gây ra tác hại gì không? Đây là thắc mắc của khá nhiều nam giới. Để...

Xem chi tiết

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !