Kích thước dương vật người Việt Nam là bao nhiêu?

Lưu ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám nam khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (425 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Tâm
Ngày viết : 05/04/2019

Kích thước dương vật người Việt Nam là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm từ các đấng mày râu. Nhiều người còn cho rằng cậu nhỏ càng to sẽ càng thể hiện được độ nam tính của mình vì vậy họ luôn cố gắng cải thiện kích cỡ cậu nhỏ. Tuy nhiên kích thước dương vật bao nhiêu là lí tưởng, kích cỡ dương vật người Việt Nam trung bình là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua những chia sẻ trong bài viết sau.

Kích thước dương vật người Việt Nam là bao nhiêu?

Kích thước dương vật thường quyết định bởi một số yếu tố chính như:

 • Gen di truyền: Nếu như gia đình cụ thể là nam giới trong gia đình như bố, ông nội bạn có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn thì nguy cơ cao bạn cũng sẽ có cậu nhỏ khiêm tốn giống ông, bố mình. Nguyên nhân là vì tính di truyền gây nên.
 • Do bẩm sinh: Việc phụ nữ mang thai sử dụng những loại thuốc không được phép có thể gây rối loạn các kích thích tố nam trong bào thai. Từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển dương vật của bé, khiến chúng không thể lớn như những bạn bè cùng trang lứa khác.
 • Chế độ dinh dưỡng: Chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng đến sự phát triển kích cỡ cậu nhỏ. Nam giới khi bước vào giai đoạn dậy thì nếu không được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cũng khiến cho cậu nhỏ không thể phát triển đạt đến kích thước tối đa.
 • Các bệnh lý ở cơ quan sinh dục: Một số bệnh lý ở cơ quan sinh dục như viêm nhiễm, tinh hoàn ẩn…cũng có thể khiến cho cậu nhỏ nam giới không đạt được kích thước tối đa.
 • Một số yếu tố khác như: Chủng tộc, tác dụng phụ của một số loại thuốc…cũng có tác động đến sự phát triển và kích cỡ dương vật.

Trung bình kích thước dương vật người Việt Nam là bao nhiêu?

Kích thước dương vật trung bình ở mỗi quốc gia, mỗi chủng tộc khác nhau thường cũng khác nhau. Chẳng hạn trong một nghiên cứu khi thực hiện ở Mỹ, những người gốc Ấn có kích thước dương vật trung bình là 13,8cm, những người gố Mã Lai là 12,3cm và những người gốc Hoa là 11,6cm. Do đó không có một kích cỡ trung bình nào cho tất cả.

Ở Việt Nam nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng kích thước dương vật người Việt Nam ở những nam giới trưởng thành sẽ có chiều dài trung bình khi dương vật xìu là 6,5cm, còn khi dương vật cương cứng sẽ đạt khoảng 11,2cm. Tất nhiên những con số này chỉ mang tính chất tương đối nhằm giúp cho các bác sĩ có thể tư vấn cho bệnh nhân khi họ có nhu cầu cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình. Theo đó những nam giới có kích thước dương vật nhỏ hơn 4cm khi dương vật xìu và nhỏ hơn 8cm khi cương thì có thể thực hiện phẫu thuật để tăng kích thước dương vật.

Giải pháp nào cho cậu nhỏ khiêm tốn?

Dương vật nhỏ thường gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục. Hầu hết nam giới khi được hỏi để có cảm giác không hài lòng với kích cỡ cậu nhỏ của mình và đều có nhu cầu cải thiện kích thước. Tuy nhiên theo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa nam học, đối với những nam giới người Việt kích cỡ cậu nhỏ nằm trong khoảng 11- 13cm khi ở trạng thái cương cứng đều là bình thường. Đây là kích thước dương vật trung bình của người Việt do đó bạn không cần phải can thiệp. Để nâng cao chất lượng đời sống tình dục bạn có thể áp dụng những cách khác để làm tăng hứng thú khi quan hệ. Từ đó tạo được những cuộc ân ái chất lượng hơn.

Cậu nhỏ của bạn chỉ thực sự cần phải tăng kích cỡ khi có kích thước quá nhỏ, khoảng 4cm khi ở trạng thái xìu và không thể đạt được 8cm khi cương cứng. Lúc này bác sĩ thường chỉ định phẫu thuật để đem lại hiệu quả. Trên thực tế cũng còn có nhiều phương pháp khác như tập các bài tập bằng tay hoặc thay đổi chế độ dinh dưỡng. Tuy nhiên những phương pháp này thường không mang lại hiệu quả cao và tác dụng thường chậm. Do đó chỉ có thể sử dụng như một phương pháp hỗ trợ cải thiện. Hoặc những phương pháp như cấy mỡ tự thân, bơm silicon cũng là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên các bác sĩ thường không khuyến khích sử dụng vì rủi ro cao, dễ xảy ra biến chứng như nhiễm trùng, mỡ đông cục…

Theo đó, chỉ có phẫu thuật mới là phương pháp đem lại hiệu quả tốt nhất và khắc phục được hầu hết nhược điểm của những phương pháp trên. Hiện nay phẫu thuật tăng kích thước dương vật được thực hiện bằng cách cắt dây chằng kéo dài dương vật hoặc gắn bi dương vật làm tăng kích thước dương vật. Đây đều là những phương pháp đem lại hiệu quả khả quan nhất do đó nam giới nên thực hiện khi muốn cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình.

Những lưu ý nếu muốn tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả

Phẫu thuật tuy là phương pháp đem lại hiệu quả tốt nhất khi bạn muốn cảo thiện kích thước cậu nhỏ của mình, nhưng để tăng kích thước hiệu quả an toàn, tránh được những biến chứng bạn cần chú ý một số vấn đề như sau:

 • Cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín, an toàn, đảm bảo chất lượng.
 • Chăm sóc kĩ cho vết thương sau phẫu thuật.
 • Sử dụng thuốc theo hướng dẫn và liệu trình của bác sĩ.
 • Tránh quan hệ tình dục cho đến khi vết mổ lành hẳn.
 • Tránh hoạt động mạnh, nên hoạt động nhẹ nhàng, nghỉ ngơi hợp lí.
 • Ăn uống khoa học, không dùng những thức ăn cay nóng, đồ uống có chất kích thích, bổ sung những thực phẩm tốt cho quá trình hồi phục và ngay cả khi đã khỏi cũng không nên sử dụng.

Thực hiện tốt những điều này sẽ hỗ trợ quá trình hồi phục được nhanh hơn, đảm bảo an toàn sau phẫu thuật, bởi vậy nam giới cần hết sức lưu ý những vấn đề này.

Kích thước dương vật nam giới Việt Nam nằm ở mức trung bình không quá nhỏ cũng không quá lớn. Tuy rằng kích thước dương vật đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục nhưng không phải là yếu tố quyết định tất cả. Do đó nếu cậu nhỏ của bạn không quá nhỏ, cách biệt không quá xa với kích thước trung bình thì bạn không cần thiết phải thực hiện phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ của mình.

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Titan gel là gì? Titan gel có thật sự tăng kích thước cậu nhỏ không?

Titan gel là gì? Titan gel có thật...

Hiện nay nhiều nam giới đang truyền tai nhau về một loại gel “thần thánh” có tác dụng tăng kích thước dương vật...

Xem chi tiết
Bơm tăng kích thước dương vật bằng silicon có an toàn không?

Bơm tăng kích thước dương vật bằng silicon...

Xuất phát từ tâm lí e ngại, xấu hổ khi có một cậu nhỏ khiêm tốn nhiều nam giới luôn tìm mọi biện...

Xem chi tiết
Thuốc tăng kích thước dương vật của Nhật Bản có tốt không?

Thuốc tăng kích thước dương vật của Nhật...

Trên các trang mạng hiện nay đang rao bán rất nhiều loại thuốc được quảng cáo có công dụng tăng kích thước dương...

Xem chi tiết
Mách bạn địa chỉ tăng kích thước dương vật uy tín, an toàn

Mách bạn địa chỉ tăng kích thước dương...

Nhu cầu tăng kích thước dương vật của nam giới đang ngày một tăng lên, bởi vậy cũng ngày càng có nhiều cơ...

Xem chi tiết
Mẹo tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà

Mẹo tăng kích thước dương vật tự nhiên...

Phẫu thuật là một trong những phương pháp cải thiện kích thước cậu nhỏ tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai...

Xem chi tiết

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !