Kéo dài dương vật ở đâu?

Lưu ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám nam khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (425 lượt đánh giá)

Người tham vấn : La Thị Lâm
Ngày viết : 07/04/2019

Kéo dài dương vật tuy là tiểu phẫu được đánh giá là khá đơn giản nhưng nếu không được thực hiện ở những địa điểm y tế uy tín cũng rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến chức năng dương vật. Vậy những nam giới có nhu cầu phẫu thuật kéo dài dương vật nên thực hiện ở đâu?

Kéo dài dương vật ở đâu?

Phẫu thuật kéo dài dương vật tuy là thủ thuật đơn giản nhưng một khi xảy ra sai sót thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng dương vật. Bởi vậy các bác sĩ khuyến cáo nam giới khi có nhu cầu thực hiện nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín chất lượng để đảm bảo an toàn. Nên lựa chọn những cơ sở đáp ứng được các yêu cầu sau:

Phương pháp phẫu thuật hiện đại tiên tiến

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên. Phương pháp phẫu thuật hiện đại, tiên tiến sẽ mang lại khả năng thành công cao hơn. Bên cạnh đó những phương pháp hiện đại thường ít gây đau đớn và giúp cho khả năng phục hồi sau phẫu thuật cũng được nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống.

Đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề

Tuy là thủ thuật khá đơn giản nhưng nếu bác sĩ thực hiện không đủ trình độ không có tay nghề thì rất dễ dẫn đến những sai sót gây ảnh hưởng đến chức năng của dương vật. Bởi vậy bạn nên tham khảo những cơ sở y tế có các chuyên gia, đội ngũ y tế chuyên về lĩnh vực này để thực hiện. Tốt nhất nên chọn những địa điểm chuyên về nam khoa hoặc phẫu thuật chỉnh hình, thẩm mĩ vùng kín để đảm bảo an toàn.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Điều này sẽ giúp đem lại kết quả chính xác hơn. Trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bác sĩ xác định được chính xác vị trí, tránh làm ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Hạn chế xảy ra biến chứng không mong muốn.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Thái độ phục vụ của nhân viên y tế cần nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, chu đáo… điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi tiến hành điều trị. Do đó bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề này trước khi lựa chọn địa điểm thực hiện cho mình.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số vấn đề khác như: Chi phí khám chữa bệnh, việc bảo mật thông tin khách hàng…để lựa chọn.

→ Trên đây là một số yếu tố chính giúp bạn có thể lựa chọn cho mình được một địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật an toàn, hiệu quả. Việc lựa chọn đúng cơ sở y tế để thực hiện không chỉ giúp đem lại hiệu quả cao mà còn tránh được những biến chứng nguy hiểm. Bởi vậy trước khi quyết định bạn nên tham khảo thật kĩ rồi hãy quyết định.

Phẫu thuật kéo dài dương vật của phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh là một trong những cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh nam khoa nói chung và thực hiện chỉnh hình vùng kín nam giới nói riêng. Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu nói trên, phòng khám còn áp dụng kỹ thuật kéo dài dương vật EPS vô cùng hiện đại. Đây là một trong những phương pháp giúp kéo dài dương vật đem lại hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Nguyên tắc hoạt động của kỹ thuật kéo dài dương vật EPS là thực hiện cắt chặn phần xương bị cong của dương vật và cấu trúc lại dây chằng vòng phía trước bên trong dương vật. Từ đó tạo ra một sự gắn kết mới cho dương vật ở phần mặt phía trước giúp kéo dài kích thước dương vật khoảng từ 3- 5cm tùy từng trường hợp. Ngoài ra phương pháp này còn khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống và mang nhiều ưu điểm nổi trội như:

Công nghệ tiên tiến, hiện đại, đem lại hiệu quả cao

Kỹ thuật EPS sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nên thường đảm bảo được độ chính xác khi thực hiện. Hạn chế xảy ra sai sót và mang lại hiệu quả cao, kích thước dương vật được cải thiện đáng kể.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, thẩm mỹ, ít đau đớn

Kỹ thuật kéo dài dương vật EPS mà phòng khám Thành Đô đang áp dụng sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nên thường bảo đảm được tính thẩm mĩ, không để lại sẹo. Đồng thời khi thực hiện còn giúp bệnh nhân giảm được đau đớn so với các phương pháp truyền thống khác.

An toàn, không ảnh hưởng đến chức năng dương vật

Phương pháp kéo dài dương vật ở phòng khám Thành Đô được thực hiện bởi những chuyên gia đầu nghành, có nhiều năm kinh nghiệm, thuần thục các thao tác…. Do đó hiếm khi xảy ra sai xót hoặc gây ảnh hưởng đến chức năng của dương vật và những cơ quan khác.

Ngoài những ưu điểm trên thì phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh còn làm việc cả ngoài giờ hành chính do đó rất thuận tiện cho những người có công việc bận rộn có thể chủ động sắp xếp thời gian đến khám và điều trị.Chính vì vậy những nam giới có nhu cầu cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình có thể tham khảo và thực hiện tại phòng khám đa khoa Thành Đô. Đây chính là một trong những địa chỉ y tế uy tín nhất về thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật ở nam giới.

⇒ Lựa chọn địa điểm thực hiện phẫu thuật luôn là băn khoăn của nhiều nam giới. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn đọc tìm được địa điểm uy tín, an toàn và chất lượng nhất. Từ đó đảm bảo được an toàn và hiệu quả khi thực hiện. Đối với những nam giới đang sinh sống, làm việc tại Bắc Ninh hoặc các vùng lân cận có thể tham khảo phòng khám Thành Đô- một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Bắc Ninh để tiến hành phẫu thuật.

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Địa chỉ kéo dài dương vật ở đâu an toàn, uy tín?

Địa chỉ kéo dài dương vật ở đâu...

Kéo dài dương vật là cách cải thiện kích thước dương vật hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên vấn đề mà nhiều...

Xem chi tiết
Thực phẩm nào giúp kéo dài dương vật?

Thực phẩm nào giúp kéo dài dương vật?

Ăn gì để cậu nhỏ nhanh lớn, ăn gì giúp cậu nhỏ dài thêm đó là thắc mắc của rất nhiều nam giới...

Xem chi tiết
Cắt dây chằng kéo dài dương vật được thực hiện như thế nào?

Cắt dây chằng kéo dài dương vật được...

Cắt dây chằng kéo dài dương vật là cách được khá nhiều nam giới lựa chọn để cải thiện kích thước cậu nhỏ...

Xem chi tiết
Quy trình kéo dài dương vật như thế nào?

Quy trình kéo dài dương vật như thế...

Quy trình kéo dài dương vật diễn ra như thế nào? Có tốn nhiều thời gian không? Có nguy hiểm không là thắc...

Xem chi tiết
Các phương pháp kéo dài dương vật

Các phương pháp kéo dài dương vật

Phương pháp kéo dài dương vật là thắc mắc của rất nhiều nam giới bởi ai cũng muốn cải thiện kích thước cậu...

Xem chi tiết

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !