Hình ảnh dương vật sau khi cắt bao quy đầu

BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám nam khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (95 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Tâm
Ngày viết : 10/03/2019

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cần thiết đối với những trường hợp bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu. Vậy tại sao phải cắt bao quy đầu. Trước và sau khi cắt bao quy đầu thì dương vật có những thay đổi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Đó là câu hỏi được rất nhiều nam giới thắc mắc. Tùy thuộc vào tình trạng bao quy đầu của bạn như thế nào thì mới có thể trả lời là cần cắt bao quy đầu hay không.

Đối với những nam giới đã lột bao quy đầu thì điều này là không cần thiết. Bao quy đầu bình thường sẽ trùm kín dương vật và có thể tự tụt xuống khi dương vật cương cứng và hoàn toàn có thể lộn ra để vệ sinh được dễ dàng. Chính vì vậy nó không gây ra ảnh hưởng gì tới sinh hoạt cũng như sức khỏe nên không cần cắt bỏ.

bao quy đầu bình thường

Bao quy đầu bình thường

Đối với những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu

Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu dài, luôn trùm kín lấy đầu dương vật cả khi “xìu” hay khi cương cứng. Lớp da này thường không tự tụt xuống được mà phải có sự hỗ trợ của tay thì mới có thể tụt xuống khỏi đầu dương vật.

Dài bao quy đầu

Bao quy đầu dài

Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu bị thắt chặt và không thể kéo tuột xuống để cho đầu dương vật lộ ra cho dù dương vật đang cương cứng. Hẹp bao quy đầu có hai dạng là bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu hoàn toàn.

Hẹp bao quy đầu

Các dạng hẹp bao quy đầu

Đối với những trường hợp dài, hẹp bao quy đầu cần phải cắt bao quy đầu bởi vì:

Cắt bao quy đầu giúp vệ sinh dễ dàng hơn: Sau khi cắt bao quy đầu lớp da bao quy đầu cơ thể tự lộn được dễ dàng do đó việc vệ sinh sạch sẽ bên trong quy đầu cũng không còn khó khăn.

Ngăn ngừa được viêm nhiễm: Bao quy đầu dài, hẹp tạo nơi trú ngụ cho vi khuẩn gây bệnh. Khi cắt bao quy đầu chúng sẽ không còn nơi trú ẩn, sinh sôi và gây ra viêm nhiễm. Do đó cắt bao quy đầu là việc cần thiết để ngăn chặn viêm nhiễm xảy ra.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm: Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm chính là tình trạng nhạy cảm quá mức ở quy đầu dương vật. Mà sự nhạy cảm này một phần là vì dài, hẹp bao quy đầu gây nên. Sau khi cắt bao quy đầu làm cho đầu dương vật được lộ ra, cùng với việc quan hệ tình dục đều đặn sẽ giúp làm giảm sự nhạy cảm ở đầu dương vật. Qua đó hỗ trợ nam giới làm chủ được quá trình xuất tinh của mình.

Góp phần cải thiện chất lượng đời sống tình dục: Do làm chủ được quá trình xuất tinh nên nam giới từ đó cũng chủ động tạo ra được những cuộc yêu có chất lượng hơn. Từ đó cải thiện được chất lượng đời sống tình dục.

Giúp dương vật phát triển bình thường: Dài, hẹp bao quy đầu khiến cho dương vật luôn bị trùm kín điều này có thể khiến dương vật không thể phát triển bình thường. Ảnh hưởng trực tiếp đến hình dạng và kích thước dương vật. Cắt bao quy đầu khiến cho đầu dương vật được lộ ra ngoài, do đó có thể phát triển kích thước bình thường. Hạn chế nguy cơ cong vẹo, hoặc ngắn, nhỏ dương vật.

Phòng ngừa nguy cơ ung thư dương vật: Theo các bác sĩ, dài, hẹp bao quy đầu cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư dương vật. Và cắt bao quy đầu sớm sẽ giúp ngăn chăn được tình trạng này.

Chính vì cắt bao quy đầu mang lại những lợi ích như vậy nên việc cắt bao quy đầu ở nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu là điều cần thiết. Nó không chỉ giúp sinh hoạt được dễ dàng hơn mà còn bảo vệ được sức khỏe nam giới.

Hình ảnh dương vật sau khi cắt bao quy đầu

Một số hình ảnh dương vật sau khi cắt bao quy đầu:

trước và sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Trước và sau khi cắt bao quy đầu 1

Có thể thấy rằng trước và sau khi cắt bao quy đầu dương vật có nhiều thay đổi. Trước khi cắt bao quy đầu, quy đầu dương vật và lỗ tiểu thường bị trùm kín hoặc lộ ra rất ít. Tuy nhiên sau khi cắt bao quy đầu thì đã được lộ hết ra ngoài. Bên cạnh đó bao quy đầu cũng tụt xuống dễ dàng hơn. Qua đó tạo thuận lợi cho nam giới trong sinh hoạt hàng ngày cũng như khi quan hệ tình dục.

Cắt bao quy đầu có đắt không

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn trước khi thực hiện vì sợ chi phí cắt bao quy đầu quá cao. Tuy nhiên với vấn đề này bác sĩ cho rằng:

Chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Về cơ sở y tế: Khi thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng thì chi phí sẽ có thể cao hơn một chút so với những nơi hoạt động “chui”. Tuy nhiên sẽ đảm bảo độ an toàn cao hơn, và hạn chế xảy ra biến chứng xấu hơn so với việc thực hiện ở những nơi không uy tín.

Về tình trạng bệnh: Khi chỉ là những bệnh lí dài, hẹp bao quy đầu thông thường thì tiểu phẫu sẽ đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên nếu kèm theo những viêm nhiễm thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn do đó tốn kém hơn.

Về phương pháp thực hiện: Những phương pháp hiện đại, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ tốn kém hơn tuy nhiên độ an toàn cao và đảm bảo được tình thẩm mĩ. Trái lại phương pháp truyền thống sẽ ít tốn kém hơn nhưng lại có thể khiến bệnh nhân đau đớn, và dễ để lại sẹo, gây xấu xí cậu nhỏ.

Ngoài ra còn một số yếu tố như chất lượng dịch vụ của cơ sở y tế, tay nghề bác sĩ thực hiện khả năng phục hồi sau phẫu thuật của bệnh nhân…cũng ảnh hưởng tới chi phí khám chữa bệnh.

Các bác sĩ khuyên rằng, khi bị dìa hẹp bao quy đầu nên tiến hành điều trị sớm. Việc này vừa giúp ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm, vừa giúp tiết kiệm chi phí khi bệnh còn chưa xuất hiện viêm nhiễm. Do vậy không nên chần chừ, tránh tình trạng bệnh nặng và khó chữa hơn.

Cắt bao quy đầu không chỉ giúp dương vật phát triển tốt hơn, mà còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và sinh hoạt của nam giới. Chính vì vậy khi nhận thấy hoặc nghi ngờ bao quy đầu mình có vấn đề cần tiến hành thăm khám và điều trị sớm tránh những biến chứng xấu xảy ra.

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Nam giới yếu sinh lý nên mua thực...

Hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm loại thực phẩm chức năng với hàng nghìn địa chỉ bán khác nhau. Điều này khiến...

Xem chi tiết
Địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín ở Bắc Ninh 2020

Địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy...

Địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín ở Bắc Ninh là câu hỏi được nhiều bệnh nhân ở Bắc Ninh quan tâm. Việc...

Xem chi tiết

Những cách chữa xuất tính sớm đơn giản

Những cách chữa xuất tinh sớm đơn giản được nam giới tìm kiếm rất nhiều. Đa số nam giới đều gặp tình trạng xuất tinh sớm...

Xem chi tiết
Bìu và những bệnh lý liên quan đến bìu ở nam giới

Bìu và những bệnh lý liên quan đến...

Bìu là một cơ quan thuộc hệ thống sinh sản nam giới. Tuy nhiên có nhiều nam giới chưa hiểu rõ về chức năng cũng...

Xem chi tiết

Tinh trùng và một số điều bạn cần...

Tinh trùng là một trong những yếu tố nhất định phải có nếu bạn muốn thụ thai thành công? Vậy tinh trùng là gì? Bạn...

Xem chi tiết
Một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết vô sinh ở nam giới

Một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết...

Vô sinh nam là một trong những căn bệnh khó chữa. Nhất là khi phát hiện bệnh vào giai đoạn muộn. Do đó để tránh...

Xem chi tiết

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !