Gel kéo dài dương vật có thật sự hiệu quả?

Lưu ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám nam khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (148 lượt đánh giá)

Người tham vấn : La Thị Lâm
Ngày viết : 05/04/2019

Bên cạnh các máy tập, thì cũng có một số loại gel được nam giới sử dụng để cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình. Liệu những loại gel kéo dài dương vật đang được bán trên thị trường hiện nay có thật sự mang lại hiệu quả, giúp kéo dài dương vật hay không?

Gel kéo dài dương vật có thật sự hiệu quả?

Trên rất nhiều trang mạng hiện nay đang rao bán các loại gel kéo dài dương vật được quảng cáo là giúp nam giới cải thiện được kích thước cậu nhỏ, giúp kéo dài dương vật hiệu quả. Những loại gel kéo dài dương vật này thường được hướng dẫn sử dụng bằng cách bôi trực tiếp lên dương vật sẽ giúp làm giãn nở các mạch máu, tăng lượng máu lưu thông đến dương vật từ đó giúp kéo dài dương vật hiệu quả.

Tuy nhiên trên thực tế chưa có bất kì một bằng chứng hoặc nghiên cứu nào khẳng định được công dụng của những loại gel kéo dài dương vật này. Thực chất các thành phần trong những loại gel kéo dài dương vật sẽ giúp kích thích dương vật cương cứng, tích nước ở dương vật khiến nó sưng phồng lên và tạo cảm giác như cậu nhỏ to ra. Một số loại gel kéo dài dương vật còn có  công dụng giúp dương vật cương cứng được lâu hơn, kéo dài được cuộc yêu, giúp nam giới thỏa mãn hơn khi quan hệ do đó thường được họ tin tưởng sử dụng.

Tuy nhiên theo ý kiến của các chuyên gia việc bôi gel kéo dài dương vật chỉ có tác dụng giúp dương vật to lên trong một khoảng thời gian ngắn. Sau vài ngày dương vật sẽ teo nhỏ lại trạng thái ban đầu. Trên thực tế theo các chuyên gia nghiên cứu không có một loại gel nào có thể kéo dài được dương vật. Bởi dương vật được cấu tạo bằng mô xốp, tăng giãn là do tưới máu đến, vì thế không có một loại thuốc nào có thể tăng kích cỡ cậu nhỏ.

Dùng gel kéo dài dương vật có nguy hiểm không

Những loại gel kéo dài dương vật đang được rao bán trên thị trường hầu hết đều không rõ thành phần hoặc không được chứng thực hiệu quả. Bởi vậy việc tùy tiện sử dụng có thể mang đến những tác hại nguy hiểm cho sức khỏe cũng như chức năng sinh lý nam giới. Cụ thể:

Gây tổn thương cho cậu nhỏ:

Tùy tiện bôi những loại gel kéo dài dương vật lên dương vật có thể gây kích ứng, khiến dương vật nhẹ thì bị mẩn đỏ, ngứa rát, dị ứng… nặng thì dẫn đến viêm nhiễm gây tổn thương thậm chí hoại tử.

Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý:

Một số loại gel kéo dài dương vật có các thành phần giúp kích thích và kéo dài thời gian cương cứng của dương vật. Sử dụng lâu dần có thể khiến quá trình cương cứng phụ thuộc vào thuốc. Không có thuốc thì không thể cương lên được. Điều này diễn ra lâu dài sẽ dễ dẫn đến liệt dương. Thậm chí một số loại gel kéo dài dương vật nếu sử dụng trong thời gian dài cũng có thể có tác động không tốt đến tinh trùng. Thành phần của những loại gel kéo dài dương vật này có thể giết chết hoặc làm suy giảm chất lượng tinh trùng từ đó gây nguy cơ vô sinh ở nam giới. Chính vì vậy bác sĩ thường khuyến cáo nam giới không nên tự ý sử dụng những loại gel kéo dài dương vật để đảm bảo an toàn và bảo vệ chức năng sinh lý của mình.

Giải pháp nào cho nam giới muốn cải thiện kích thước cậu nhỏ?

Đối với những nam giới buộc phải cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình có thể tham khảo những giải pháp như: Kéo dài kích thước cậu nhỏ bằng thực phẩm tự nhiên, thực hiện những bài tập giúp kéo dài kích thước cậu nhỏ, phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ. Trong đó phương pháp phẫu thuật thường mang lại hiệu quả cao hơn cả, đồng thời giúp bạn cải thiện được kích thước dương vật một cách nhanh nhất. Bởi vậy trong trường hợp cần thiết bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp này.

Lời khuyên của bác sĩ

Kích thước cậu nhỏ không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến chất lượng cuộc yêu. Bởi vậy bạn không nên chỉ nhìn vào đó mà tìm mọi cách để kéo dài cậu nhỏ của mình. Việc sử dụng sai phương pháp, dùng những loại gel chưa được kiểm nghiệm chất lượng có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc bởi vậy bạn nên thận trọng khi sử dụng chúng. Tốt nhất khi có nhu cầu cải thiện kích thước cậu nhỏ bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để bác sĩ tư vấn cụ thể. Đồng thời bạn có thể cải thiện chất lượng cuộc yêu bằng nhiều cách khác nhau như: Thay đổi tư thế khi quan hệ, bổ sung thêm cho mình những kĩ năng phòng the cần thiết, tạo không gian mới mẻ, thêm nhiều yếu tố kích thích….

⇒ Tóm lại kích thước dương vật không thể được kéo dài nhờ thuốc hay những loại gel đang bán trôi nổi trên thị trường. Bởi vậy nam giới cần tỉnh táo tránh bị dụ dỗ bằng những lời quảng cáo hoa mỹ dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Địa chỉ kéo dài dương vật ở đâu an toàn, uy tín?

Địa chỉ kéo dài dương vật ở đâu...

Kéo dài dương vật là cách cải thiện kích thước dương vật hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên vấn đề mà nhiều...

Xem chi tiết
Thực phẩm nào giúp kéo dài dương vật?

Thực phẩm nào giúp kéo dài dương vật?

Ăn gì để cậu nhỏ nhanh lớn, ăn gì giúp cậu nhỏ dài thêm đó là thắc mắc của rất nhiều nam giới...

Xem chi tiết
Cắt dây chằng kéo dài dương vật được thực hiện như thế nào?

Cắt dây chằng kéo dài dương vật được...

Cắt dây chằng kéo dài dương vật là cách được khá nhiều nam giới lựa chọn để cải thiện kích thước cậu nhỏ...

Xem chi tiết
Quy trình kéo dài dương vật như thế nào?

Quy trình kéo dài dương vật như thế...

Quy trình kéo dài dương vật diễn ra như thế nào? Có tốn nhiều thời gian không? Có nguy hiểm không là thắc...

Xem chi tiết
Các phương pháp kéo dài dương vật

Các phương pháp kéo dài dương vật

Phương pháp kéo dài dương vật là thắc mắc của rất nhiều nam giới bởi ai cũng muốn cải thiện kích thước cậu...

Xem chi tiết

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !