Điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền

Lưu ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám nam khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (78 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Tâm
Ngày viết : 21/01/2019

Bên cạnh những thắc mắc về nguyên nhân và phương pháp điều trị thì chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt cũng được rất nhiều nam giới quan tâm. Bài viết này sẽ chia sẻ một số thông tin xung quanh vấn đề chi phí điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt để bạn đọc có thể tham khảo.

Điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền

Đây là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm. Tuy nhiên để định một mức giá cụ thể cho cả quá trình điều trị thì lại là vấn đề tương đối khó. Chi phí điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Lựa chọn cơ sở y tế

Việc lựa chọn cơ sở y tế cũng là yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh. Những cơ sở điều trị bệnh uy tín, đảm bảo về trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như tay nghề bác sĩ sẽ có giá thành điều trị cao hơn so với những nơi không đáp ứng được những điều kiện này.

Tình trạng sức khỏe bệnh nhân

Những bệnh nhân có thể trạng tốt, khả năng hồi phục nhanh cũng sẽ giúp giảm bớt chi phí điều trị so với những người có thể trạng yếu.

Nguyên nhân gây bệnh

  • Bệnh do thói quen xấu: Ăn uống, sinh hoạt… Lúc này tình trạng viêm nhiễm nhẹ hơn, các cơ quan khác chưa bị ảnh hưởng, vùng tổn thương nhỏ… Do đó việc điều trị sẽ dễ dàng hơn. Có thể sử dụng thuốc để điều trị bệnh, thời gian nằm viện ngắn, dẫn đến tiết kiệm chi phí chữa trị.
  • Do viêm nhiễm ở vùng sinh dục: Những viêm nhiễm ở vùng sinh dục do vệ sinh kém như viêm bao quy đầu dẫn đến vi khuẩn lây lan gây viêm nhiễm ở tiền liệt tuyến. Ở trường hợp này cần kết hợp điều trị song song những vùng viêm nhiễm . Sau đó tiến hành khắc phục những tổn thương để điều trị bệnh dứt điểm. Lúc này việc điều trị sẽ khó hơn và thời gian điều trị sẽ lâu hơn do đó chi phí cũng sẽ cao hơn.
  • Do những vi khuẩn lây qua đường tình dục gây ra: Đây là những loại vi khuẩn nguy hiểm. Trước hết cần phải áp dụng những phương pháp điều trị đặc hiệu để tiêu diệt và loại bỏ hết vi khuẩn ra ngoài cơ thể. Sau đó tiến hành điều trị những tổn thương mà chúng gây ra. Trường hợp những vùng bị viêm nhiễm nặng có nguy cơ hoại tử cần được cắt bỏ. Do vậy quá trình điều trị sẽ khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn. Điều này làm cho chi phí điều trị cũng sẽ tăng theo.

Phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Như đã nói ở trên điều trị bằng thuốc sẽ giúp tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên bệnh sẽ lâu khỏi và khả năng không tiêu diệt được hết vi khuẩn gây bệnh. Do vậy bệnh có nguy cơ tái phát nhiều lần.

Can thiệp ngoại khoa: Việc áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến hiện đại có thể khiến giá thành điều trị cao hơn. Nhưng khả năng điều trị dứt điểm bệnh cũng sẽ cao hơn. Ngoài ra bệnh nhân cũng sẽ tránh được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống đó là:

  • Không gây đau đớn
  • Đảm bảo tính thẩm mĩ, không để lại sẹo.
  • Thời gian điều trị ngắn, vết thương nhanh hồi phục.
  • An toàn, chính xác không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh.

Lưu ý :

Đối với từng trường hợp cụ thể thì chi phí điều trị cũng sẽ khác nhau. Do đó để biết được chính xác chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt nam giới nên đi khám. Sau khi thăm khám và tìm ra nguyên nhân gây bệnh các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị cũng như chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Bệnh nhân viêm tuyến tiền liệt nên lựa chọn cho mình những cơ sở y tế uy tín, có chuyên môn để điều trị bệnh. Đừng chỉ nhìn vào giá thành khám chữa mà lựa chọn những cơ sở không an toàn để điều trị. Vì có không ít những trường hợp điều trị không khỏi bệnh mà còn khiến cho bệnh tình nặng hơn. Lúc này việc điều trị sẽ khó khăn và tốn kém hơn.

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Chữa viêm tuyến tiền liệt mất bao lâu?

Chữa viêm tuyến tiền liệt mất bao lâu?

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến nhiều mặt như sức khỏe, sinh hoạt, khả năng...

Xem chi tiết
Địa chỉ khám chữa viêm tuyến tiền liệt tốt?

Địa chỉ khám chữa viêm tuyến tiền liệt...

Bên cạnh phương pháp điều trị thì địa chỉ khám chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt cũng là băn khoăn của không ít...

Xem chi tiết
Nên ăn gì và kiêng gì khi bị viêm tuyến tiền liệt?

Nên ăn gì và kiêng gì khi bị...

Ăn uống không phù hợp có thể khiến cho tình trạng viêm tuyến tiền liệt trở nên nặng hơn thậm chí khiến cho...

Xem chi tiết
Tìm hiểu về bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Tìm hiểu về bệnh viêm tuyến tiền liệt...

Tuyến tiền liệt là ở nam giới là một tuyến nằm trong hệ sinh dục, có tác dụng tạo ra chất dịch màu...

Xem chi tiết
Chữa viêm tuyến tiền liệt tại nhà

Chữa viêm tuyến tiền liệt tại nhà

Chữa bệnh tại nhà đem lại nhiều thuận lợi như giúp tiết kiệm chi phí và không ảnh hưởng nhiều đến công việc....

Xem chi tiết

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !