Chữa vô sinh nam bằng đông tây y kết hợp hiệu quả số 1

BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám nam khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (151 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Tâm
Ngày viết : 29/06/2019

Chữa vô sinh nam bằng đông tây y kết hợp được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. Đông y và Tây y mỗi hướng lại có ưu điểm khác nhau khi điều trị. Các phương pháp đông y và tây y nếu kết hợp bổ trợ cho nhau sẽ cho phương pháp điều trị hiệu quả nhất. 

Vô sinh nam là tình trạng mà nam giới không thể thụ tinh cho nữ giới. Để xác định được nam giới có bị vô sinh hay không phải căn cứ vào quá trình khám bệnh. Bác sĩ sẽ phải tiến hành chẩn đoán sức khỏe sinh sản toàn diện cho nam giới. Trong các cặp vợ chồng gặp vấn đề sinh sản thì vấn đề thuộc về phía nam giới lên tới 40%. 

Để chẩn đoán vô sinh nam thì không khó, chủ yếu bác sĩ làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Sau đó kết hợp khám lâm sàng và kiểm tra chức năng cơ quan sinh dục là được. Dù vậy nhưng vẫn có những trường hợp không tìm ra hoặc không xác định được nguyên nhân vô sinh. 

Vô sinh nam là bệnh đa phát (tức có nhiều nguyên nhân khác nhau) và khó trị. Cần phải xác định được đúng nguyên nhân thì mới điều trị bệnh cho hiệu quả được. Nếu xác định nguyên nhân vô sinh nam không chính xác thì rất khó chữa hiệu quả được. Chữa vô sinh nam bằng đông tây y kết hợp là phương pháp được nhiều nơi áp dụng. 

Bệnh vô sinh nam

Ưu nhược điểm của Đông y và Tây y

Tây y sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc liên quan tới các chất hóa học. Kết hợp với các kỹ thuật can thiệp ngoại khoa trong điều trị bệnh. Do vậy mà Tây y có thể tác động rất nhanh chóng tới cơ thể con người. Tuy có ưu điểm nhanh chóng nhưng Tây y lại dễ để lại tác dụng phụ. Khi cơ thể con người chịu tác động quá lớn từ thuốc và các kỹ thuật sẽ dễ có sự bài xích. Đây cũng là lý do tại sao chữa Tây y có nhiều tác dụng phụ như vậy. 

Đông y chủ yếu dựa theo hệ thống lý luận tạng và phủ của con người. Khác với lý thuyết từ Tây y, Đông y lấy trọng điểm là sự cân bằng và điều hòa trong cơ thể. Do vậy nên việc điều trị Đông y có tính ôn hòa, dược tính chậm rãi, lâu dài. Vì vậy nhược điểm của Đông y chính là tác dụng không nhanh chóng như Tây y. 

Nhưng ngược lại Đông y lại phù hợp với cơ thể con người. Trong Đông y có xoa bóp, châm cứu, thuốc uống và dùng ngoài. Các phương pháp này đều có tác dụng nhẹ nhàng và mang tính chất lâu dài. Đông y ít mang lại tác dụng phụ hơn so với Tây y. Do đó việc chữa vô sinh nam bằng đông tây y kết hợp là phương pháp thích hợp mang lại hiệu quả cao. 

Chữa vô sinh nam bằng đông tây y kết hợp

Tại sao nên điều trị vô sinh nam bằng Đông – Tây y kết hợp ?

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thành Đô cho biết điều trị vô sinh nam bằng Đông – Tây y kết hợp mang đến nhiều lợi ích tích cực, chẳng hạn như:

Đem lại hiệu quả điều trị cao hơn

Như chúng ta đã biết có nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới. Trong đó nguyên nhân chủ yếu là do chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh sản nam giới. Do đó nếu bạn kết hợp cả Đông – Tây y thì hiệu quả điều trị bệnh sẽ cao hơn. Các bài thuốc Đông y có thể giúp cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng. Thuốc Tây y có thể tiêu diệt và đào thải vi khuẩn gây viêm nhiễm ra ngoài cơ thể. Đồng thời hỗ trợ cải thiện viêm nhiễm, khắc phục những tổn thương ở cơ quan sinh sản.

Điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh

Việc bạn điều trị bằng một phương pháp có thể không giải quyết được triệt để nguyên nhân gây bệnh. Tuy nhiên khi bạn kết hợp cả hai phương pháp nhất là trong điều trị vô sinh ở nam giới thì không chỉ có thể chữa được vô sinh mà còn hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý nam giới hiệu quả. Bởi vậy bạn nên kết hợp cả hai phương pháp để điều trị bệnh được toàn diện, triệt để hơn.

Chữa vô sinh nam bằng đông tây y kết hợp như thế nào?

Vì vô sinh nam là bệnh lý đa phát, đa nguyên nên phải tìm được vấn đề của người bệnh. Cụ thể nguyên nhân vô sinh nam có những yếu tố là do bệnh lý nhất thời. Cũng có người là do nguyên nhân mang tính chất lâu dài từ từ. Như vậy sử dụng Đông Tây y kết hợp chữa vô sinh nam có thể đem lại hiệu quả toàn diện nhất. 

Hiện nay, phương pháp chữa vô sinh nam bằng đông tây y kết hợp tốt và được nhiều người tìm đến đó là liệu pháp 6 bước sinh sản. Phương pháp này đã giúp nhiều nam giới có thể thành công trở thành bố. Từ đó có được hạnh phúc gia đình lâu dài. 

Nguyên lý của liệu pháp 6 bước sinh sản chữa vô sinh nam bằng đông tây y kết hợp

Để điều trị bệnh vô sinh nam thành công thì đầu tiên người bệnh cần tiến hành thăm khám. Cụ thể người mắc bệnh vô sinh nam có thể do nguyên nhân từ yếu tố tâm lý, do các bất thường cơ quan sinh dục, tinh trùng hoặc rối loạn chức năng tình dục. 

Bất thường cơ quan sinh dục gây ra tinh trùng không đảm bảo chức năng. Điển hình như tinh hoàn bị tổn thương, giãn tĩnh mạch thừng tinh, ống dẫn tinh … Sau khi thăm khám toàn diện thì bác sĩ sẽ cho ra tình trạng bệnh cụ thể nhất. Từ đó sẽ dựa theo bệnh trạng tiến hành chữa theo 6 bước. 

Liệu pháp 6 bước sinh sản

  • Bước 1: Nội soi

Tiến hành nội soi “tiêu chuẩn vàng” giải quyết bất thường tắc nghẽn ống dẫn tinh. Sau thủ thuật này thì người bệnh yên tâm vì độ chính xác của kỹ thuật này cực cao. Việc thực hiện kiểm tra và điều trị sẽ được tiến hành song song đảm bảo ống dẫn tinh được phục hồi tốt nhất. 

  • Bước 2: Kỹ thuật nối ống dẫn tinh.

Thủ thuật này giúp giải quyết tình trạng vô tình trùng cho nam giới dễ dàng.

Chữa vô sinh nam bằng đông tây y kết hợp như thế nào? Liệu pháp 6 bước sinh sản

  • Bước 3: Cải thiện chất lượng tinh trùng

Cải thiện chất lượng tinh trùng nhờ kỹ thuật thắt tĩnh mạch thừng tinh. Sau khi tiến hành thủ thuật này thì việc trào ngược tinh trùng giảm rõ rệt. Đồng thời cải thiện áp lực tới tĩnh mạch tại cơ quan sinh dục, đảm bảo độ ấm thích hợp với tinh hoàn. Như vậy khả năng thụ tinh tự nhiên nhờ nâng cao chất lượng tinh trùng cao hơn rõ rệt. 

  • Bước 4: Loại trừ viêm nhiễm

Loại trừ viêm nhiễm nhờ công nghệ thuốc ion màu xanh. Đây là phương pháp áp dụng dẫn ion thuốc Đông y vào cơ thể. Ion này bảo vệ để nâng cao tác dụng của thuốc, giúp tăng tuần hoàn máu và xử lý các ổ viêm. Đồng thời ion còn giúp đẩy mạnh chức năng gan và giúp thuốc tác động tốt nhất. 

  • Bước 5: Kết hợp dùng thuốc đông tây y

Dùng thuốc Đông y 4 giai đoạn liên tiếp giúp ổn định cơ thể cả trong và ngoài. Thuốc có tác dụng xử lý các nguyên nhân bệnh. Sau đó tiến hành khắc phục bất thường tại tinh hoàn và dương vật. Tiếp theo là xử lý rối loạn chức năng tình dục rồi cuối cùng nâng cao sức khỏe toàn diện. 

  • Bước 6: Thực hiện cải thiện tâm lý và hành vi của nam giới. 

Yếu tố tâm lý có ảnh hưởng khá nhiều và để lâu còn gây tổn thương cơ quan sinh dục. Vì vậy sau điều trị sức khỏe phải cải thiện tâm lý tốt nhất. Liệu pháp 6 bước sinh sản có thể chữa vô sinh nam bằng đông tây y kết hợp cực kỳ hiệu quả an toàn. 

Nam giới có nhu cầu điều trị bệnh thì có thể tới phòng khám Thành Đô – Bắc Ninh. Nơi đây đã ứng dụng liệu pháp 6 bước sinh sản lâu đời và chữa khỏi cho nhiều trường hợp. Nhiều bệnh nhân sau khi tới phòng khám Thành Đô – Bắc Ninh chữa vô sinh nam bằng đông tây y kết hợp đã phản hồi rất tốt về khả năng làm bố của bản thân. Vì vậy nếu trong hoàn cảnh như vậy bệnh nhân hãy tới ngay phòng khám để được chữa sớm. 

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Nam giới yếu sinh lý nên mua thực...

Hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm loại thực phẩm chức năng với hàng nghìn địa chỉ bán khác nhau. Điều này khiến...

Xem chi tiết
Địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín ở Bắc Ninh 2020

Địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy...

Địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín ở Bắc Ninh là câu hỏi được nhiều bệnh nhân ở Bắc Ninh quan tâm. Việc...

Xem chi tiết

Những cách chữa xuất tính sớm đơn giản

Những cách chữa xuất tinh sớm đơn giản được nam giới tìm kiếm rất nhiều. Đa số nam giới đều gặp tình trạng xuất tinh sớm...

Xem chi tiết
Bìu và những bệnh lý liên quan đến bìu ở nam giới

Bìu và những bệnh lý liên quan đến...

Bìu là một cơ quan thuộc hệ thống sinh sản nam giới. Tuy nhiên có nhiều nam giới chưa hiểu rõ về chức năng cũng...

Xem chi tiết

Tinh trùng và một số điều bạn cần...

Tinh trùng là một trong những yếu tố nhất định phải có nếu bạn muốn thụ thai thành công? Vậy tinh trùng là gì? Bạn...

Xem chi tiết
Một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết vô sinh ở nam giới

Một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết...

Vô sinh nam là một trong những căn bệnh khó chữa. Nhất là khi phát hiện bệnh vào giai đoạn muộn. Do đó để tránh...

Xem chi tiết

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !