Chi phí điều trị xuất tinh sớm

Lưu ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám nam khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (520 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Tâm
Ngày viết : 16/03/2019

Xuất tinh sớm khiến nam giới tự ti vì không thể đem lại khoái cảm và khiến bạn tình của mình thỏa mãn. Vậy nhưng nhiều người lại chấp nhận sống chung thay vì đi điều trị bệnh. Một phần nguyên nhân là vì tâm lí e ngại khó nói nhưng cũng không ít người lo sợ tốn kém, không đủ điều kiện để chữa trị. Vậy liệu điều trị xuất tinh sớm có đắt hay không, điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền, trong bài viết này bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình.

Chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm

Cũng giống như bất kì một bệnh lí nào khác. Khi bị xuất tinh sớm nhiều bạn luôn hỏi điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền. Theo các bác sĩ thì chi phí điều trị xuất tinh sớm thường có giá từ 1 triệu trở lên. Tuy nhiên để biết cụ thể chi phí điều trị xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào cơ sở chữa xuất tinh sớm:

Yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh đầu tiên chính là việc lựa chọn cơ sở chữa xuất tinh sớm. Nếu bạn lựa chọn điều trị xuất tinh sớm tại một cơ sở mà ở đó điều kiện vật chất không đảm bảo, tay nghề bác sĩ còn non kém, tác phong nghiệp vụ chưa chuyên nghiệp…thì đương nhiên chi phí điều trị xuất tinh sớm sẽ thấp hơn so với những nơi đảm bảo được những điều kiện này. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng chi phí điều trị xuất tinh sớm có thể sẽ thấp nhưng ngược lại rủi ro khi điều trị bệnh sẽ cao hơn. Có không ít những trường hợp vì muốn tiết kiệm tiền điều trị xuất tinh sớm mà đế những nơi hoạt động “chui” để rồi lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Do đó bạn cần cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Đối với bất kì một bệnh lý nào, khi bệnh nhẹ thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn và chi phí khám chữa cũng sẽ thấp hơn và ngược lại. Thông thường xuất tinh sớm được chia ra làm 3 giai đoạn với 3 mức độ bệnh khác nhau:

  • Mức độ nhẹ: Việc xuất tinh diễn ra nhanh dưới 3 phút. Ở trường hợp này có thể áp dụng điều trị tâm lý và tập luyện để cải thiện tình trạng bệnh. Do đó chi phí điều trị xuất tinh sớm không quá tốn kém.
  • Mức độ trung bình: Việc xuất tinh diễn ra nhanh khi chưa được 1 phút. Dễ xuất tinh khi xem các phim khiêu dâm hoặc tranh ảnh gợi cảm. Có thể kết hợp giữa điều trị tâm lý và dùng thuốc. Lúc này chi phí điều trị xuất tinh sớm chắc chắn cao hơn so với lúc bệnh nhẹ.
  • Mức độ nặng: Xuất tinh ngay khi tiếp xúc với âm đạo nữa giới, hoặc khi có sự tiếp xúc cơ thể với bạn tình. Lúc này cần sự can thiệp ngoại khoa mới có thể đem lại hiệu quả do đó tất nhiên là chi phí điều trị xuất tinh sớm sẽ cao hơn hai mức độ trước.

Chi phí điều trị xuất tinh sớm phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Như đã nói ở trên, mỗi mức độ bệnh khác nhau sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Và ở mỗi phương pháp cũng sẽ có giá thành khác nhau.

Phương pháp điều trị bằng tâm lí: Lúc này chủ yếu là bác sĩ sẽ giúp người bệnh giải tỏa những vấn đề về tâm lí, giúp họ tự tin hơn hoặc có thể hướng dẫn cho họ những bài tập hoặc những tư thế giúp kiểm soát quá trình xuất tinh được tốt hơn. Do đó thường không tốn kém bởi thực chất phương pháp này phụ thuộc chủ yếu vào người bệnh.

Điều trị nội khoa: Là việc bác sĩ kê một số thuốc có tác dụng chống xuất tinh sớm, hỗ trợ chức năng sinh lý từ đó giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả. Sử dụng phương pháp này chắc chắn sẽ tốn kém hơn so với điều trị tâm lí nhưng thường giá thành thuốc cũng không phải là quá cao. Do đó bạn không nên quá lo lắng khi chữa bệnh bằng phương pháp này.

Điều trị ngoại khoa: Đây là phương pháp điều trị mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Người bệnh sẽ được chỉ định mổ cắt bỏ dây lưng thần kinh cảm giác ngoại vi ở đầu dương vật nhằm làm giảm sự nhạy cảm quá mức ở bộ phận này. Kĩ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật là một phương pháp tối ưu, hiện đại, đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Phương pháp này tuy có tốn kém hơn một chút so với hai phương pháp còn lại nhưng lại có những ưu điểm vượt trội như:

  • Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ, không để lại sẹo.
  • An toàn, chính xác, hồi phục nhanh.
  • Không gây đau đớn cho người bệnh.
  • Không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản ở nam giới, vì không ảnh hưởng đến các vùng khác.
  • Không giới hạn độ tuổi, trị triệt để bệnh.

Chi phí điều trị xuất tinh sớm phụ thuộc vào thể trạng sức khỏe và khả năng hồi phục

Những người có sức khỏe tốt, có khả năng hồi phục nhanh chóng thì sẽ không phải tái khám nhiều lần, bệnh mau khỏi thì sẽ giúp tiết kiệm được chi phí thăm khám. Ngược lại với những người có thể trạng yếu, phỉa tái khám nhiều sẽ tốn kém tiền điều trị hơn.

⇒ Xuất tinh sớm tuy là bệnh lý gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng sinh lý nam giới. Tuy nhiên việc điều trị bệnh cũng không phải quá khó và gây tốn kém quá nhiều do đó bạn không nên vì vấn đề chi phí mà chậm trễ trong việc điều trị. Cần lưu ý rằng phát hiện và điều trị bệnh sớm sẽ góp phần giúp bạn tiết kiệm được chi phí điều trị xuất tinh sớm và điều trị cũng sẽ dễ dàng hơn. Do đó khi nhận thấy mình có dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm bạn nên nhanh chóng đến cơ sở y tế uy tín đề thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Nam giới nên ăn gì khi bị xuất tinh sớm?

Nam giới nên ăn gì khi bị xuất...

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi ám ảnh rất lớn của tất cả nam giới. Do đó khi bị bệnh cánh...

Xem chi tiết
Chữa xuất tinh sớm bằng Đông y

Chữa xuất tinh sớm bằng Đông y

Sử dụng thuốc đông y trong điều trị xuất tinh sớm là phương pháp mà nhiều nam giới đang áp dụng để cải...

Xem chi tiết
Thuốc chữa xuất tinh sớm

Thuốc chữa xuất tinh sớm

Có nhiều phương pháp khác nhau để điều trị chứng xuất tinh sớm. Một  trong những cách được nhiều nam giới sử dụng...

Xem chi tiết
Chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Chữa xuất tinh sớm không cần thuốc liệu có thể? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc thắc mắc khi tình...

Xem chi tiết
Ăn gì gây xuất tinh sớm

Ăn gì gây xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng mà hầu hết nam giới nào cũng sẽ gặp phải ít nhất một lần trong đời. Xuất...

Xem chi tiết

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !