Chi phí điều trị rối loạn cương dương mới nhất 2019

Lưu ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám nam khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (542 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Tâm
Ngày viết : 14/01/2019

Cũng giống như nhiều trường hợp bệnh khác, băn khoăn của không ít nam giới trước khi tiến hành điều trị rối loạn cương dương thường là chi phí điều trị rối loạn cương dương có tốn kém không. Để có đáp án hãy thảm khảo bài viết dưới đây.

Chi phí điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là bệnh lý thường gặp ở nam giới và có thể xảy ra ở bất kì độ tuổi nào. Theo các chuyên gia nghiên cứu nam giới có độ tuổi có nguy cơ bị rối loạn cương dương cao hơn. Nguyên nhân là vì hóoc môn testosterone của nam giới có khuynh hướng giảm dần theo độ tuổi.

Tuy nhiên hiện nay độ tuổi dễ mắc chứng rối loạn cương dương hiện nay đang có xu hướng trẻ hóa. Nguyên nhân có thể là do chế độ ăn uống và sinh hoạt của nam giới có sự thay đổi. Nam giới đặc biệt là các bạn trẻ lạm dụng rượu, bia, và các chất kích thích như ma túy  khiến họ dễ mắc bệnh hơn.

Chi phí điều trị rối loạn cương dương 2019 là bao nhiêu ?

Theo bác sĩ nam khoa, chi phí điều trị rối loạn cương dương thường từ 2 triệu trở lên. Để xác định được chi phí cụ thể cho từng bệnh nhân thì còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

Mức độ bệnh

Cũng như những bệnh nam khoa khác, thì bệnh rối loạn cương dương cũng được chia thành nhiều mức độ bệnh khác nhau và mỗi mức độ sẽ có những chi phí điều trị khác nhau:

  • Bệnh ở mức độ nhẹ: Lúc này bệnh nhân vẫn có khả năng cương cứng. Tuy nhiên thời gian cương cứng ngắn khó đạt được khoái cảm hơn. Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này thường bắt nguồn từ tâm lý hoặc chế độ sinh hoạt. Do đó bác sĩ có thể tiến hành điều trị bằng liệu pháp tâm lý. Đồng thời đưa ra lời khuyên về chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi cho bệnh nhân. Do đó chi phí điều trị thường ít tốn kém hơn.
  • Bệnh ở mức độ trung bình: Lúc này dương vật vẫn có khả năng cương cứng nhưng mất nhiều thời gian kích thích hơn. Các bác sĩ có thể kết hợp điều trị bằng tâm lý và thuốc hoặc sử dụng hooc môn thay thế. Do đó chi phí cũng sẽ cao hơn một chút.
  • Bệnh ở mức độ nặng: Mức độ nặng nhất của rối loạn cương dương chính là liệt dương. Lúc này dương vật không có khả năng cương cứng. Ở tình trạng này việc điều trị sẽ khó khăn hơn, do đó chí phí điều trị cũng sẽ cao hơn.

Địa chỉ khám chữa bệnh

Cơ sở y tế có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn, có tay nghề. Dụng cụ y tế luôn đảm bảo an toàn, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Những yếu tố này có thể khiến chi phí điều trị có thể cao hơn một chút. Ngược lại với những nơi không đáp ứng được các điều kiện trên thì giá thành sẽ thấp hơn. Tuy nhiên đi kèm với đó là có thể khiến bạn dễ gặp biến chứng, hoặc bệnh sẽ có thể không khỏi mà nặng thêm. Ngoài ra những cơ sở ý tế chú trọng đến khâu tiếp đón, tư vấn cụ thể cho bệnh nhân, và đặc biệt là chế độ chăm sóc sau điều trị cũng có thể có chi phí điều trị nhỉnh hơn một chút.

Phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị luôn là yếu tố chính quyết định đến chi phí điều trị của bất kì một bệnh lý nào. Nếu bạn lựa chọn điều trị bằng thuốc chắc chắn sẽ có giá thành thấp hơn so với điều trị bằng phẫu thuật tuy nhiên bệnh sẽ lâu khỏi hơn. Lựa chọn phẫu thuật bằng phương pháp truyền thống thì giá sẽ không cao bằng phương pháp hiện đại. Nhưng bệnh nhân có thể sẽ phải chịu đau đớn khó chịu.

Khả năng hồi phục và chăm sóc bệnh nhân

Những bệnh nhân có khả năng hồi phục nhanh, không cần phải tái khám nhiều lần thì chi phí điều trị rối loạn cương dương sẽ ít tốn kém. Nếu bệnh nhân lâu hồi phục hoặc không thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ sẽ khiến bệnh dai dẳng, điều trị lâu, khiến chi phí điều trị cao hơn.

Lưu ý: Để cho quá trình điều trị được nhanh chóng, mau hồi phục cũng như giúp tiết kiệm chi phí cho bản thân. Nam giới khi điều trị bệnh cần tuyệt đối tuân thủ và làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Có như vậy mới hạn chế được những biến chứng không mong muốn xảy ra, khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn. Đồng thời bệnh nhân đừng vì ham rẻ mà đến những nơi không đảm bảo an toàn để điều trị. Tránh tình trạng bệnh không những không khỏi mà còn nặng thêm và muốn tiết kiệm lại thành tốn kém.

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Gợi ý những loại thực phẩm nam giới nên và không nên ăn khi bị rối loạn cương dương

Gợi ý những loại thực phẩm nam giới...

Ăn gì, kiêng ăn gì thì tốt cho những người bị rối loạn cương dương là vấn đề được khá nhiều nam giới...

Xem chi tiết
Chữa rối loạn cương dương bằng thuốc đông y

Chữa rối loạn cương dương bằng thuốc đông...

Có nhiều phương pháp khác nhau để điều trị bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Trong đó sử dụng những bài...

Xem chi tiết
Rối loạn cương dương uống thuốc gì?

Rối loạn cương dương uống thuốc gì?

Tỉ lệ nam giới mắc chứng rối loạn cương dương hiện nay ngày càng có xu hướng tăng lên. Vậy nhưng không phải...

Xem chi tiết
Rối loạn cương dương có chữa được không?

Rối loạn cương dương có chữa được không?

Tình trạng “cậu nhỏ” cương cứng không theo ý muốn khiến nhiều nam giới lo lắng. Việc tìm hiểu về phương pháp điều...

Xem chi tiết
Thuốc chữa rối loạn cương dương nổi tiếng

Thuốc chữa rối loạn cương dương nổi tiếng

Rối loạn cương dương thường khiến cho các đấng mày râu lo lắng bởi nó làm suy giảm phong độ của họ trong...

Xem chi tiết

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !