Chi phí điều trị bệnh yếu sinh lý 2019 có đắt không

Lưu ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám nam khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (158 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Tâm
Ngày viết : 17/01/2019

Chi phí điều trị yếu sinh lý là bao nhiêu? Giá điều trị yếu sinh lý có cao không? Đó là thắc mắc của rất nhiều nam giới trước khi tiến hành điều trị bệnh yếu sinh lý. Trong bài viết này bạn sẽ tim được câu trả lời cho những câu hỏi đó:

Chi phí điều trị bệnh yếu sinh lý

Chi phí điều trị yếu sinh lý là câu hỏi mà các bác sĩ sẽ không thể đưa ra một con số cụ thể nếu như chưa tiến hành thăm khám bệnh. Thông thường giá khám chữa và điều trị yếu sinh lý thường từ 2 triệu trở lên. Chi phí điều trị yêu sinh lý cụ thể phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Chi phí điều trị yếu sinh lý phụ thuộc tình trạng bệnh

Tùy thuộc vào tình trang yếu sinh lý thì chi phí điều trị yếu sinh lý khác như cụ thể:

  • Yếu sinh lý ở mức nhẹ: Lúc này việc điều trị dễ dàng hơn, ngoài ra không cần dùng đến thuốc, thời gian điều trị cũng sẽ ngắn hơn và có thể không cần nằm viện do đó tiết kiệm chi phí hơn.
  • Yếu sinh lý ở mức trung bình: Tức là nặng hơn nguyên nhân tâm lý nhưng lại chưa cần thiết phải can thiệp ngoại khoa. Lúc này việc điều trị cần sử dụng thuốc do đó chi phí sẽ cao hơn so với điều trị bằng tâm lý. Ngoài ra còn phải theo dõi trong quá trình điều trị, cần tái khám nhiều hơn để bác sĩ nắm bắt tiến triển của bệnh. Do đó sẽ tốn kém hơn.
  • Yếu sinh lý ở mức độ nặng: Lúc này việc điều trị bằng thuốc không còn đem lại hiệu quả cao do đó cần can thiệp ngoại khoa. Tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh mà sẽ có những phương pháp khác nhau dẫn đến mức giá cũng sẽ khác nhau. Nhưng khi bệnh cần can thiệp bằng ngoại khoa chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn do lúc này bệnh đã nặng. Ngoài điều trị tình trạng yếu sinh lý còn cần khắc phục những tổn thương mà bệnh gây ra.

Chi phí điều trị yếu sinh lý phụ thuộc bạn chọn cơ sở y tế nào

Việc lựa chọn cơ sở điều trị bệnh cũng sẽ quyết định đến giá thành khám chữa bệnh.

  • Những cơ sở y tế hiện đại được trang bị thiết bị y tế tân tiến, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng sẽ khiến chi phí chữa bệnh cao hơn một chút. Tuy nhiên khi lựa chọn ở những nơi này thì việc chữa trị sẽ đảm bảo an toàn hơn.
  • Những cơ sở y tế không đáp ứng những điều kiện nêu trên có thể sẽ có chi phí thấp hơn. Tuy nhiên lại không đảm bảo an toàn. Có rất nhiều trường hợp vì ham rẻ mà chọn những địa chỉ không đáng tin cậy dẫn đến xảy ra những hậu quả đáng tiếc ” tiền mất, tật mang”. Do đó người bệnh cũng nên cân nhắc.

Chi phí điều trị yếu sinh lý phụ thuộc phương pháp điều trị của bạn

Đây là một trong những yếu tố chính quyết định đến chi phí điều trị bệnh. Lựa chọn những phương pháp điều trị truyền thống sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên có thể có những tác dụng phụ hoặc khiến bệnh nhân đau đớn, khó chịu. Lựa chọn những phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến có thể khiến chi phí cao hơn. Thế nhưng người bệnh có thể tránh được những tác dụng phụ thường gặp ở phương pháp truyền thống. Ngoài ra các phương pháp hiện đại còn giúp bệnh nhân giảm thiểu đau đớn, đảm bảo tính thẩm mỹ, và thời gian hồi phục nhanh hơn.

Ngoài ra còn một số yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí điều trị yếu sinh lý như

Thể trạng sức khỏe bệnh nhân, khả năng hồi phục nhanh hay chậm, số lần cần tái khám nhiều hay ít và khả năng xảy ra những biến chứng không mong muốn.

Trên đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Do vậy để xác định được giá cả cụ thể cho quá trình điều trị bệnh nam giới cần đến cơ sở y tế thăm khám và được tư vấn cụ thể hơn.

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Chồng yếu sinh lý phải làm sao?

Chồng yếu sinh lý phải làm sao?

Thưa bác sĩ gần 2 tháng nay vợ chồng tôi có quan hệ thì chồng tôi thường xuất tinh rất sớm. Hơn nữa...

Xem chi tiết
Chữa bệnh yếu sinh lý bằng tỏi

Chữa bệnh yếu sinh lý bằng tỏi

Sử dụng những bài thuốc dân gian trong điều trị bệnh là cách được nhiều người áp dụng và truyền tai nhau. Việc...

Xem chi tiết
Thuốc làm yếu sinh lý đàn ông

Thuốc làm yếu sinh lý đàn ông

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến nam giới bị suy giảm chức năng tình dục, yếu sinh lý, trong đó việc sử...

Xem chi tiết
Bài thuốc ngâm rượu chữa bệnh yếu sinh lý nam giới

Bài thuốc ngâm rượu chữa bệnh yếu sinh...

Từ lâu nam giới đã truyền tai nhau về những bài rượu thuốc có tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý. Liệu những...

Xem chi tiết
Yếu sinh lý có con được không?

Yếu sinh lý có con được không?

Khả năng sinh lý suy giảm sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng sinh sản ở nam giới. Vậy đối với những...

Xem chi tiết

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !