Chi phí chữa viêm niệu đạo tại Bắc Ninh

Lưu ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám nam khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (456 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Tâm
Ngày viết : 17/03/2019

Chí phí chữa viêm niệu đạo là quan tâm của rất nhiều nam giới khi bị bệnh. Đối với những nam giới bị viêm niệu đạo tại Bắc Ninh hoặc những vùng lân cận có thể tham khảo bài viết sau.

Chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo tại Bắc Ninh

Chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo luôn là một trong những vấn đề nhận được nhiều quan tâm nhất từ bệnh nhân và đối với bệnh viêm niệu đạo cũng vậy. Để trả lời cho câu hỏi chi phí chữa viêm niệu đạo ở Bắc Ninh hết bao nhiêu thì chúng tôi có tham khảo ý kiến của các bác sĩ tại khu vực này và nhận được câu trả lời như sau:

Thông thường chi phí điều trị viêm niệu đạo có giá từ 1 triệu trở lên. Tuy nhiên để xác định được chi phí điều trị viêm niệu đạo thì bác sĩ cần phải thăm khám, xác định được tình trạng và nguyên nhân gây bệnh. Từ đó lựa chọn được phương pháp điều trị cụ thể mới có thể đưa ra được chính xác giá thành điều trị. Thông thường thì chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo phụ thuộc vào những yếu tố như:

Tình trạng bệnh

Bệnh nhẹ việc điều trị thường dễ dàng hơn do đó chi phí điều trị viêm niệu đạo cũng không quá cao. Bởi vậy bác sĩ luôn khuyến khích bạn nên nhanh chóng đi khám và điều trị bệnh sớm ngay khi phát hiện bệnh.

Bệnh nặng việc điều trị khó khăn, phức tạp hơn do đó chi phí điều trị viêm niệu đạo cũng vì vậy mà tăng cao. Nhiều bệnh nhân thường chần chừ không điều trị bệnh sớm chỉ đến khi không còn chịu đựng được mới đi chữa vừa tốm kém vừa lâu khỏi.

phương pháp điều trị:

Phương pháp điều trị bệnh luôn là yếu tố giữ vai trò quyết định đến chi phí điều trị bệnh. Hiện nay có những phương pháp điều trị viêm niệu đạo hiệu quả như:

Điều trị viêm niệu đạo bằng thuốc:

Một số loại thuốc thường dùng để điều trị bệnh như thuốc kháng sinh, thuốc kháng viêm, thuốc đặc trị từng loại virus, vi khuẩn… Tùy thuộc vào từng mức độ mà có liệu trình sử dụng khác nhau. Thông thường điều trị bằng thuốc không quá tốn kém.

Điều trị viêm niệu đạo ngoại khoa:

Sử dụng các phương pháp như chiếu nhiệt, tia hồng ngoại… Đây cũng là những phương pháp khá an toàn và mang lại hiệu quả khá tốt. Phương pháp này sẽ có giá thành cao hơn so với việc sử dụng thuốc để điều trị.

Sử dụng hệ thống quang dẫn CRS: Đây là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả và an toàn nhất đang được một số cơ sở y tế áp dụng. Tuy rằng sử dụng phương pháp này có thể có chi phí điều trị cao hơn đôi chút nhưng lại có những ưu điểm vượt trội như:

  • Tác động trực tiếp với năng lượng cao, tiêu diệt vi khuẩn, tránh những di chứng mà vi khuẩn để lại.
  • Tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện chuỗi chuyển hóa cục bộ.
  • Giảm sự căng cơ và các mô liên kết mang lại hiệu quả cao, không tái phát.
  • An toàn không xâm lấn, không co tác dụng phụ.
  • Điều tiết môi trường trong tế bào, làm thay đổi DNA của vi khuẩn đem lại hiệu quả điều trị cao mà các phương pháp truyền thống không có.

Việc có thể điều trị bệnh dứt điểm không tái phát là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này. Những phương pháp khác tuy có hiệu quả nhưng vẫn có thể tái phát và việc điều trị nhiều lần có thể còn gây tốn kem hơn. Do đó bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho mình phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Sức khỏe và tình trạng bệnh nhân

Có sức khỏe tốt, khả năng đề kháng cao sẽ giúp quá trình hồi phục sau khi điều trị nhanh chóng, rút ngắn được thời gian nằm viện nên chi phí cũng sẽ thấp hơn và ngược lại.

Địa chỉ khám chữa bệnh

Điều trị tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng đảm bảo về các yếu tố như cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ có tay nghề giỏi…thì chi phí điều trị cũng có thể nhỉnh hơn một chút so với những nơi không đáp ứng được những yêu cầu này.

Theo các chuyên gia nam học, điều trị viêm niệu đạo sớm sẽ giúp tiết kiệm được chi phí chữa viêm niệu đạo và thời gian điều trị. Bởi vậy khi nhận thấy mình có những dấu hiệu của bệnh viêm niệu đạo bạn nên đi khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Cách phòng tránh bệnh viêm niệu đạo

Cách phòng tránh bệnh viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe và sinh sản nam giới. Do đó việc chủ động...

Xem chi tiết
Viêm niệu đạo quan hệ được không?

Viêm niệu đạo quan hệ được không?

Viêm niệu đạo ảnh hưởng rất lớn tới chức năng sinh lý của nam giới. Nhiều người khi mắc bệnh thường không biết...

Xem chi tiết
Dấu hiệu của viêm đường tiết niệu

Dấu hiệu của viêm đường tiết niệu

Viêm đường tiết niệu ở nam giới là bệnh khá phổ biến ở những nam giới bước sang tuổi trung niên. Vậy nhưng...

Xem chi tiết
Chữa viêm đường tiết niệu bằng thảo dược

Chữa viêm đường tiết niệu bằng thảo dược

Việc chữa bệnh bằng thảo dược luôn là một biện pháp an toàn cho sức khỏe, hạn chế được tối đa những tác...

Xem chi tiết
Cách chữa viêm niệu đạo tại nhà

Cách chữa viêm niệu đạo tại nhà

Viêm niệu đạo là bệnh lý khá phổ biến và gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Tuy nhiên nếu...

Xem chi tiết

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !