Chi phí cắt bao quy đầu 2019 hết bao nhiều tiền

Lưu ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám nam khoa Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (160 lượt đánh giá)

Người tham vấn : Tâm
Ngày viết : 10/01/2019

Tình trạng trạng dài, hẹp bao quy đầu hiện nay rất phổ biến. Nhu cầu cắt bao quy đầu cũng đang gia tăng vì lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên chi phí cắt bao quy đầu cũng là vấn đề được nhiều quan tâm. Bỏ tiền ra khám chữa bệnh ai cũng không tiếc tuy nhiên chi phí phải hợp lý. Vậy cắt bao quy đầu là gì ? Chi phí cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh là bao nhiêu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

chi phí cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ, nhằm cắt bỏ phần da thừa bao bọc quy đầu. Cắt bao quy đầu được áp dụng với những người bị dài và hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu giúp bạn tránh các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu, xuất tinh sớm. Ngoài ra còn tránh sự kìm hãm phát triển của dương vật và giúp bảo vệ sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên không phải ai bị dài, hẹp bao quy đầu cũng được bác sĩ khuyến cáo cắt bao quy đầu. Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra bao quy đầu xem bao quy đầu của bạn có cắt được không, có cần thiết phải cắt không?

Thời gian cắt bao quy đầu rất ngắn chỉ khoảng 30 phút. Sau khi cắt bao quy đầu bạn không phải nằm viện. Do đó việc được nhiều bạn quan tâm là chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh

Chi phí cắt bao quy đầu là câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm khi có nhu cầu cắt bao quy đầu. Theo các bác sĩ thì không thể xác định chi phí cụ thể cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Chi phí cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh hay ở Hà Nội và các tỉnh khác phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng bao quy đầu, phương pháp cắt bao quy đầu, cơ sở y tế, bác sĩ thực hiện… cụ thể:

Tình trạng bao quy đầu

Đối với dài hẹp bao quy đầu mà không bị viêm nhiễm sẽ có chi phí thấp hơn. Nếu bao quy đầu của bạn bị viêm nhiễm thì cần điều trị viêm bao quy đầu trước. Ngoài ra nếu dương vật của bạn bình thường chi phí cũng thấp hơn. Đối với dương vật bị méo, cong, biến dạng thì việc cắt bao quy đầu trở nên khó hơn do đó chi phí cao hơn.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuốc vào tình trạng bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu từ truyền thống đến hiện đại. Với mỗi phương pháp sẽ có chi phí khác nhau. Bạn thực hiện bằng phương pháp truyền thống chi phí thấp nhưng khiến bạn đau, có thể gây biến chứng, không thẩm mĩ. Nếu thực hiện bằng kĩ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến chi phí sẽ cao hơn.

chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu

Phòng khám thực hiện cắt bao quy đầu

Dịch vụ tốt luôn kèm theo chi phí cao. Do đó thực hiện cắt bao quy đầu ở phòng khám tốt sẽ có chi phí cao hơn. Tuy nhiên bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất và thời gian hồi phục cũng nhanh và tránh được biến chứng.

Nhiều bạn ham rẻ mà đến phòng khám kém chất lượng cắt bao quy đầu đã lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Thực hiện ở phòng khám kém chất lượng không chỉ có nguy cơ gây viêm nhiễm mà còn dẫn đến những biến chứng.

Bác sĩ thực hiện

Bác sĩ giỏi luôn tạo được niềm tin cho bạn. Do đó thực hiện cắt bao quy đầu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chi phí sẽ cao hơn. Thực hiện cắt bao quy đầu ở bác sĩ giỏi bạn có thể tránh được đau đớn, và hồi phục nhanh.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Bắc Ninh

Ở Bắc Ninh có nhiều phòng khám nam khoa khiến bệnh nhân không biết đến đâu cắt bao quy đầu. Phòng khám thành đô là địa chỉ cắt bao quy đầu tốt ở Bắc Ninh được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Tại sao phòng khám thành Đô là địa chỉ cắt bao quy đầu tốt ở Bắc Ninh

Phòng khám thành đô với trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Hiện phòng khám thành đô đang áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến để thực hiện cắt bao quy đầu. Ưu điểm của kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến:

Cắt bao quy đầu không đau

Khi cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Lúc đó bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến là phương pháp cắt bao quy đầu không để lại sẹo.

Ngoài ra cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến còn: không chảy máu, vệ sinh cậu nhỏ dễ hơn, thời gian thực hiện nhanh.

Phòng khám thành đô địa chỉ cắt bao quy đầu tốt ở Bắc NinhPhòng khám thành đô địa chỉ cắt bao quy đầu tốt ở Bắc Ninh

Quy trình cắt bao quy đầu

Hiện nay, có nhiều phương pháp được áp dụng để cắt bao quy đầu như: kỹ thuật cắt bao quy đầu truyền thống, kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến. Tuy sử dụng bằng kỹ thuật nào thì đều theo quy trình sau:

Bước 1: Xác định tình trạng bệnh

Bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng ở bộ phận sinh dục. Qua đó xác định được tình trạng bệnh là dài hay hẹp bao quy đầu. Đồng thời kiểm tra được đã có viêm nhiễm hay không để có phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Gây tê cục bộ

Để việc cắt bao quy đầu không gây đau bác sĩ tiến hành gây tê dương vật.

Bước 3: Bóc tách vùng dính và xác định độ dài bao quy đầu cần cắt

Đối với hẹp bao quy đầu: Tiến hành mở rộng miệng bao quy đầu, dùng nước muối sinh lý khử trùng, rửa sạch vùng bao quy đầu và dương vật.

Đối với dài bao quy đầu: Khoanh vùng dài dư thừa của bao quy đầu cần cắt.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Sử dụng những công cụ y tế chuyên khoa để tiến hành cắt bỏ lớp da quy đầu thừa đã được khoanh vùng từ trước. Không làm ảnh hưởng đến những vùng xung quanh nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Bước 5: Kết thúc tiểu phẫu

Kết thúc tiểu phẫu, tiến hành cầm máu, sát trùng và khâu vết thương. Sau đó  băng bó vết thương và đưa bệnh nhân về nghỉ ngơi.

Bình thường thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ thực hiện từ 20 – 30 phút. Sau đó người bệnh được đưa đến phòng nghỉ và bác sĩ theo dõi. Trong quá trình theo dõi nếu không có vấn đề gì thì người bệnh có thể về nhà. Trước khi về bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh bao quy đầu, và thời gian tái khám.

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

Tình trạng dài, hẹp bao quy đầu mang đến nhiều bất tiện cũng như có ảnh hưởng đến sức khỏe. Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu mang lại như:

  • Làm giảm viêm nhiễm bao quy đầu.
  • Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.
  • Dương vật phát triển bình thường không bị cong hay dị dạng.
  • Giảm lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.
  • Vệ sinh dương vật dễ dàng hơn.
  • Không đau khi quan hệ tình dục.
  • Giúp việc đi tiểu dễ dàng hơn.

Với những lợi ích mà việc cắt bao quy đầu mang lại như trên bạn nếu bị dài, hẹp bao quy đầu nên đi thăm khám và cắt bao quy đầu.

Trên đây là thông tin về chi phí cắt bao quy đầu, địa chỉ cắt bao quy đầu tốt ở Bắc Ninh. Lợi ích và quy trình cắt bao quy đầu. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu và chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu.

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP.Bắc Ninh

Hình ảnh dài bao quy đầu

Hình ảnh dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lí mà nhiều nam giới gặp phải. Bài viết này sẽ chia sẻ một...

Xem chi tiết
Dài bao quy đầu có nguy hiểm không?

Dài bao quy đầu có nguy hiểm không?

Bao quy đầu là lớp da bao quanh quy đầu dương vật chúng có tác dụng giữ ẩm và bảo vệ đầu dương...

Xem chi tiết
Cách chữa dài bao quy đầu tại nhà

Cách chữa dài bao quy đầu tại nhà

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lí nam khoa khá phổ biến và gây ra những ảnh hưởng không nhỏ...

Xem chi tiết
Dài bao quy đầu có gây vô sinh không?

Dài bao quy đầu có gây vô sinh...

Dài bao quy đầu mang đến nhiều bất lợi cho nam giới nhất là trong sinh hoạt và trong đời sống tình dục....

Xem chi tiết
Dài bao quy đầu giả là gì và tác hại của dài quy đầu giả

Dài bao quy đầu giả là gì và...

Dài bao quy đầu là bệnh lý khiến cho nam giới gặp rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt thường ngày. Tuy nhiên...

Xem chi tiết

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !